Hong Kong Fashion Week for Fall/Winter and World Boutique, Hong Kong

You are receiving this trade promotion information since your contact resides in the database of HKTDC. Please do not reply to this email directly as this address is unattended. For enquires or more information about this email, please contact exhibitions@hktdc.org
HKTDC
View this online | Forward to friends | Subscribe e-Newsletter Share :  Facebook Twitter 微博
Follow us on:
Hai sự kiện Thời Trang tuyệt vời sẽ diễn ra cùng lúc tại Cùng Một Địa điểm Lý tưởng
Việc kết hợp 2 sự kiện diễn ra đồng thời đầy hấp dẫn đã làm cho Hồng Kông trở thành Thủ đô Thời Trang của Thế giới vào tháng 1 năm 2014. Tuần lễ Thời Trang Thu Đông HKTDC tại Hồng Kông là triển lãm cao cấp về Thời Trang Châu Á trong khi Triển lãm Thời Trang Thế giới sẽ mang đến nhiều Thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu.

Năm 2013, Tuần lễ Thời Trang Thu Đông Hồng Kông đã có gần 1,600 gian hàng triển lãm đến từ 20 quốc gia và khu vực, trong khi Triển lãm Thời Trang Quốc Tế trưng bày gần 560 thương hiệu đến từ 18 quốc gia và khu vực.Các gian hàng Thời Trang và Thương hiệu đến từ khắp nơi trên Thế giới đáp ứng sự kết hợp hoàn hảo ảnh hưởng của Phương Đông và Phương Tây, tạo ra bầu không khí quốc tế, thu hút sự quan tâm của giới báo chí và đem đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng
Bộ sưu tập Thời Trang toàn diện năm 2014
Các gian hàng ở cả 2 sự kiện trưng bày đầy đủ các kiểu thời trang và phụ kiện từ cao cấp đến bình dân, bắt kịp khuynh hướng thời trang hiện đại của Thế giơi .

Ba khu mới sẽ được trưng bày trong năm 2014 là Cashmere và Len, đáp ứng nhu cầu hàng may mặc bằng len và khăn choàng; Trang phục năng động, đáp ứng nhu cầu khổng lồ và phổ biến cho thời trang thể thao và các loại vải đa dụng; và Bao Bì và Thiết kế, giúp cho các nhà máy và các nhà bán lẻ có cơ hội kinh doanh. Điểm nhấn đặc biệt trong năm nay là Thế giới Phụ kiện Thời Trang, sản phẩm tăng thêm giá trị cho thời trang.


Fashion Week
 • Thời Trang Năng Động  Khu mới  
 • Bao bì và Thiết kế  Khu mới 
 • Cashmere & Len  Khu mới 
 • Thế giới Thời Trang
    Điểm nhấn đặc biệt  
 • Thời trang Nam
 • Trang sức Thời trang Lễ
 • Denim Arcade
 • Túi xách chọn lọc
 • Triển lãm cà vạt và khăn choàng
 • Trung tâm may mặc
 • Emporium de Mode
 • Thế giới phụ kiện thời trang
 • Triển lãm thời trang
 • Đồ bơi & đồ cá nhân
 • Thời trang trẻ em & trẻ sơ sinh
 • Thời trang cô dâu & dạ tiệc
 • Vải & sợi
 • Nhà cung cấp máy khâu
 • Dịch vụ thương mại
 • Thử nghiệm, chứng nhận & kiểm tra
World Boutique
 • Bộ sưu tập của các nhà thiết kế thờitrang / Sản phẩm thời trang thương hiệu
 • Thời trang phong cách sống
 • Phụ kiện thời trang bao gồm: đồng hồ, mắt kiếng, trang sức, dây nịch, túi xách và giày dép…
 • Thời trang mặc nhà
 • Quà tặng …

Hàng loạt các hoạt động
Một lần nữa Quý vị có thể chiêm ngưỡng các bộ sưu tập thời trang mới nhất thông qua các buổi trình diễn thời trang

là sự kiện cao cấp trong lịch Thời trang Hồng Kông nhằm hỗ trợ các nhà thiết kế quốc tế góp mặt trên sàn diễn.


Các Bộ sưu tập quốc tế được trình bày trong Buổi biểu diễn thời trang Hồng Kông nam 2012 (từ trái sang phải) : Holly Fulton của Anh, Chi Zhang của Bắc Kinh, Aganovich của Pháp, thiết kế bởi Nana Aganovich và Brooke Taylor, và Johanna Ho của Hồng Kông.

Cuộc tranh tài của các Nhà Thiết kế Thời Trang Trẻ Hồng Kông cũng sẽ đầy ly kỳ thách thức

Cơ hội giao lưu
Tiệc giao lưu nhẹ sẽ giúp cho khách tham dự có cơ hội mở rộng mối quan hệ với nhiều đối tác trong ngành và cập nhật thông tin thời trang toàn cầu.

Cơ hội theo kịp khuynh hướng thị trường
Các chuyên gia hàng đầu dự đoán về thời trang sẽ trình bày quan điểm của họ về các mùa sắp đến trong các hội thảo chuyên đề về xu hướng bao gồm WGSN, Peclers Paris, Stylesight và Fashion Snoops. Quý vị có cơ hội để nghe được các câu chuyện thành công từ các nhà thiết kế nổi tiếng. Diễn đàn dành cho khách hàng cũng chia sẽ về thị trường quốc tế và có nhiều cơ hội trao đổi thông tin và quan điểm về toàn cảnh thời trang quốc tế.

Sôi động của 2014
Nhật Bản sẽ tham dự trưng bày sản phẩm với 2 nhóm gian hàng được tổ chức bởi Trung tâm Thời Trang Kokusai và gian hàng trưng bày bộ sưu tập đặc biệt của các nhà thiết kế Thời trang bằng Da của Nhật Bản. Nhiều nhà thiết kế Nhật Bản sẽ tham dự trưng bày các mẫu dành cho các nhà thiết kế quốc tế.

Những gì diễn ra tại hội chợ sẽ rất sôi động vì ngoài các sản phẩm được trưng bày, Quý vị sẽ được thưởng thức Buổi trình diễn thời trang do Vivienne Westwood du kiến sẽ thực hiện cho triển lãm năm 2014.

Ngoài ra, Ban tổ chức Hồng Kông nhằm đẩy mạnh việc khắc phục tính bền vững môi trường trong ngành công nghiệp thời trang Châu Á sẽ tổ chức sự kiện Giải Thưởng Thiết kế EcoChic để tìm kiếm các nhà thiết kế nào có thể thể hiện được “ Năng lượng tích cực của Thời trang” trong các sản phẩm sáng tạo của họ.

Hãy đăng ký ngay bây giờ để nhận được Thẻ vào cổng MIỄN PHÍ !
Đối với khách tham quan thương mại, đăng ký ngay từ bây giờ để nhận Thẻ vào cổng Miễn phí thông qua các hình thức sau:

Website
Hong Kong Fashion Week for Fall/Winter
World Boutique, Hong Kong

Smartphone Info Site
Tải HKTDC Mobile tại iPhone App Store, BlackBerry App World hoặc Google Play; hoặc

Mobile Info Site
Vào xem hktdc.com/wap/fashionfw/T118.

Dịch vụ hỗ trợ
Ưu đãi du lịch dành riêng cho các khách mua hàng thương mại Giá vé máy bay ưu đãi Dịch vụ hỗ trợ làm Visa
HKTDC cung cấp một loạt các chương trình ưu đãi dành cho khách mua hàng thương mại như giảm giá khách sạn và vé máy bay. Để biết thêm thong tin chi tiết vui lòng liên hệ văn phòng đại diện HKTDC tại TPHCM. Hãng hàng không Cathay Pacific cùng với hãng hàng không Dragonair cung cấp cho bạn và những khách mời của bạn những giá vé máy bay dành riêng cho tất cả các hạng vé. Để nắm lấy cơ hội này vui lòng nhấp http://events.cathaypacific.com và nhập vào mã truy cập sự kiện MICE797(Tuần Lễ Thời Trang)MICE674 (Triển lãm Thời Trang Thế giới) để có được giá vé máy bay đặc biệt Cục quản lý xuất nhập cảnh Hồng Kông có một danh sách của các quốc gia/ khu vực có những công dân có yêu cầu nhập cảnh Hồng Kông. HKTDC có thể hỗ trợ đơn xin thị thực của bạn bằng cách phát hành thư mời chính thức. Để kiểm tra danh sách và tìm hiểu thêm về các yêu cầu và các dịch vụ hỗ trợ, vui lòng bấm vào đây here.

Đổi quà tặng MIỄN PHÍ tại quầy truyền thông xã hội
Hãy truy cập và đăng ký các kênh truyền thông xã hội & để đổi lấy quà tặng miễn phí. Hãy đến và đăng ký tại quầy đối diện với gian hàng số 1C-C02 tại Khu 1C ngay bây giờ !

*Ưu tiên cho người đến sớm với số lượng có hạn. Trong trường hợp nếu có tranh cãi, quyết định của HKTDC sẽ là quyết định cuối cùng.


Nhận quà MIỄN PHÍ với mã QR truy cập thông tin về các triển lãm của HKTDC
Tải HKTDC Product Magazines App từ Apple App Store hay  Google Play trước khi bạn đến hội chợ, bạn có thể chọn gặp những công ty triển lãm từ thiết bị di động và nhận nhiều thông tin hơn

Tải Tạp chí Sản phẩm HKTDC miễn phí từ hay ngay bây giờ !

Khu vực dành cho Đơn hàng nhỏ
Đơn hàng nhỏ với sản phẩm chất lượng cao
Khu vực gian hàng dành cho đơn hàng nhỏ được thiết kế ngay cửa chính vào khu triển lãm trưng bày nhiều sản phẩm chất lượng dành cho các đơn hàng nhỏ. Hơn nữa, khách hàng có thể tìm mua số lượng nhỏ thông qua website, để xem thêm thông tin, vui lòng vào : www.hktdc.com/so


Tận hưởng giảm giá với các phiếu giảm giá đặc quyền của hội chợ HKTDC
Tiết kiệm chi tiêu với những ưu đãi chiết khấu cho thức uống từ các nhà hàng nội địa, các địa điểm tham quan và khu mua sắm với các phiếu giảm giá đặc quyền của hội chợ HKTDC

Quý vị có thể tải từ đây trước khi đến hội chợ.

hktdc.com Dịch vụ tìm nhà cung cấp miễn phí
Quý vị có thể yêu cầu cung cấp danh sách các công ty triển lãm cùng với số gian hàng và hình ảnh sản phẩm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của Quý vị ngay khi thấy các bảng ký kiệu hình ảnh bên cạnh
 
Yêu cầu
Đường dây nóng phục vụ khách hàng : (852) 1830 668
RT
Rebecca So
Giám đốc, Truyền thông tiếp thị
Bộ phận Triển Lãm

Advertisement
Customer Service Line/客戶服務專線:(852) 1830 668  Terms of Use / 使用條款 Privacy Statement / 私隠政策聲明
© 2013 Hong Kong Trade Development Council. All rights reserved.
38/F, Office Tower, Convention Plaza, 1 Harbour Road, Wan Chai, Hong Kong
Email: hktdc@hktdc.org
© 2013 香港貿發局版權所有, 對違反版權者保留一切追索權利。
香港灣仔港灣道1號會展廣場辦公大樓38樓
電郵: hktdc@hktdc.org
www.hktdc.com


To manage your HKTDC e-subscription, please click here.
如欲更新您的香港貿發局電郵訂閱,請按此處
If you wish to unsubscribe to this type of promotional message, please click here.
若閣下不欲繼續接收這類型推廣信息,請按此處